Tiến độ Masteri West Heights

Sau hơn 3 tháng khởi công dự án Masteri West Heights đã thi công xong phần móng và bắt đầu thi công các tầng nổi, theo ghi nhận của chúng tôi hiện tại các tòa đã thi công xong dầm,xà tới tầng 8 và vẫn đang triển khai các tầng tiếp theo.

Theo quan sát thì hiện tại chủ đầu tư Masteries Homes đang thi công đồng thời cả 4 tòa căn hộ, điều này sẽ đảm bảo khi dự án hoàn thành và được bàn giao tới cư dân thì toàn bộ các hạng mục từ hoàn thiện căn hộ tới các hạng mục tiện ích sẽ được hoàn thiện 100%.

Tiến độ Masteri West Heights

Với sự kiểm soát chặt chẽ từ nhà thầu chính Delta, trên công trường vẫn có hàng trăm công nhân, kỹ sư làm việc mỗi ngày để đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết của chủ đầu tư. Mặt khác công tác kiểm soát phòng trống dịch Covid cũng được nhà thầu đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước.

Với tốc độ thi công như hiện nay Masteri West Heights đã đủ điều kiện mở bán, theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì Masteri West Heights sẽ chính thức được mở bán vào cuối tháng 5/2021 này.

Kính gửi quý khách những hình ảnh mới nhất tiến độ thi công được cập nhật tháng 4 vừa qua.

Tiến độ Masteri West Heights đang được chủ đầu tư đẩy nhanh để kịp cho đợt mở bán vào tháng 5/2021. Theo những hình ảnh mới nhất chúng tôi nhận được thì hiện tại dự án đã thi công xong hầm móng và đang tiếp tục xây dựng các tầng nổi.

Đối với dự án Masteri West Heights chủ đầu tư đã đặt trọn niềm tin vào nhà thầu xây dựng Delta, đây là doanh nghiệp thuộc top đầu trong ngành xây dựng. Việc lựa chọn Delta làm nhà thầu chính như lời khẳng định cho chất lượng và tiến độ của toàn dự án.

Theo quan sát của chúng tôi hiện dự án triển khai thi công đồng thời cả 4 tòa căn hộ, điều này sẽ giúp cho các hạng mục xây dựng bao gồm cả tiện ích được triển khai đồng bộ, đảm bảo khi cư dân nhận bàn giao thì mọi thứ đã được vận hành trơn tru.

Hiện tại cả 4 tòa căn hộ đều đã thi công xong phần móng và đang bắt đầu thi công các tầng nổi, với tiến độ như hiện nay thì Masteri West Heights đã đủ điều kiện mở bán trong thời gian tới. Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì Masteri West Heights sẽ được mở bán trong tháng 5/2021

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công Masteri West Heights được chúng tôi cập nhật đầu tháng 4/2022. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những thông tin mới nhất và chính xác nhất, chúng tôi sẽ cập nhật định kỳ hàng tháng về tiến độ thi công dự án. Quý khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin mới nhất của chúng tôi.

Tiến độ Masteri West Heights

 

Tiến độ Masteri West Heights

 

Tiến độ Masteri West Heights

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký