Chính sách bán hàng Masteri West Heights

Chính sách bán hàng Masteri West Heights đã được công bố trong tháng 5/2021 vừa qua. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Masteri West Heights sẽ được áp dụng chính sách Home for home – nhà đổi nhà.

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ
Sảnh lễ tân Masteri West Heights thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao

Quà tặng Masteri West Heights

Trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư dành tặng khách hàng những phần quà vô cùng giá trị, cụ thể khách hàng sẽ được hỗ trợ 36 tháng phí gửi xe bao gồm cả xe ô tô và xe máy.

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: miễn phí 1 xe ô tô và 1 xe máy
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: Miễn phí 1 xe ô tô và 2 xe máy
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: Miễn phí 1 xe ô tô và 2 xe máy
 • Căn hộ Duplex và Linkable: Miễn phí 2 xe ô tô và 2 xe máy

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ

(*) Chương trình quà tặng được áp dụng cho khách đặt booking trong đợt mở bán đầu tiên và có thể hết sớm hơn dự kiến. 

Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng Voucher sử dụng dịch vụ lưu trú và ẩm thực tại chuỗi nhà hàng, khách sạn của tập đoàn Marriott International, voucher được phép sử dụng trên toàn lãnh thổ việt Nam.

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: Tặng Voucher 10 triệu
 • Căn 2 phòng ngủ: Tặng Voucher 15 triệu
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: Tặng voucher 20 triệu
 • Cawnhooj Duplex và Linkable: Tặng voucher 25 triệu

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ

Chính sách Home For Home

Đây là một giải pháp ưu việt giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp của Masterise Homes với số vốn 0đ. Chủ đầu tư đặc biệt kỳ vong chính sách Home for home sẽ giúp Masteri West Heights nói riêng và thị trường bất động sản nói chung sẽ có những bước đột phá trong thời gian tới.

Với chính sách Home for home khách hàng chỉ cần 50.000.000vnđ vốn ban đầu để đặt cọc mua căn hộ. Toàn bộ 100% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong suốt 24 tháng.

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ
Masteri West Heights được áp dụng chính sách Home For Home

Đây là chính sách được chủ đầu tư đưa ra với mục đích giúp khách hàng nâng cao không gian sống một cách thuận lợi và dễ dàng. Thay vì ở tại những khu tập thể, chung cư cũ, giờ đây khách hàng có thể chuyển sang một khu đô thị cao cấp hơn.

Bản chất của chương trình này vẫn là chính sách vay 30 – 70, nhưng khác ở chỗ là 30% vốn tự có ban đầu sẽ được ngân hàng cho vay bằng một tài sản thế chấp có giá trị tương đương như: nhà ở, sổ tiết kiệm… khách hàng không cần tiền mặt mà chỉ cần 1 tài sản thế chấp và sẽ được miễn lãi trong suốt 24 tháng, nghĩa là đến tận thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

Trong suốt thời gian từ lúc đặt cọc mua căn hộ tới khi nhận bàn giao khách hàng vẫn được sử dụng tài sản thế chấp, đến thời điểm bàn giao khách hàng có thể tự bán tài sản để thanh toán 30% giá trị căn hộ, hoặc CĐT sẽ hỗ trợ bán với mức phí không quá 20 triệu/1 giao dịch.

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ

Điêu kiện tham gia chương trình Home for home

 • Có sổ đỏ thế chấp giá trị tối thiểu 30% giá trị căn hộ tại Masteri West Height
 • Chứng minh thu nhập trên 100% khoản vay
 • Không nợ xấu ngân hàng

Lợi ích của chính sách home for home

 • Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với vốn 0đ
 • Hỗ trợ vay 100% GTCH với lãi suất 0% lên với thời hạn lên đến 24 tháng.
 • Sau 24 tháng khách hàng chỉ phải trả tối thiểu 30% GTCH. 70% còn lại ngân hàng cho vay tiếp với thời hạn lên đến 35 năm.

Các hình thức thanh toán được áp dụng tại Masteri West Heights

Thanh toán theo tiến độ

Khách hàng sử dụng hình thức thanh toán theo tiến độ sẽ được đóng tiền theo 9 đợt tính từ thời điểm mua đến khi nhận nhà. Các đợt cách nhau từ 1 đến 3 tháng tùy giai đoạn, số tiền thanh toán từng đợt sẽ khoảng từ 5% đến 10% giá trị căn hộ. Thông thường khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu 2% và 1% phí bảo lãnh tiến độ. 

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ
Tiến độ thanh toán dành cho khách hàng sử dụng hình thức thanh toán theo tiến độ

Thanh toán 100% giá trị căn hộ

Đối với những khách hàng có dư tài chính sẽ sử dụng phương án thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ. Hình thức này sẽ có 3 đợt thanh toán,

 • Đợt 1: 50.000.000 đặt cọc mua căn hộ
 • Đợt 2: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc (bao gồm tiền cọc) để ký hợp đồng mua bán
 • Đợt 3: Thanh toán nốt 90% còn lại trong vòng 7 đến 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán

Với khách hàng sử dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được chiết khấu khá cao, khoảng từ 6,5% đến  giá trị căn hộ và 1% phí bão lãnh tiến độ.

Vay vốn ngân hàng

Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 80% giá trị căn hộ. Như vậy khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị cho đến khi nhận nhà. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay miễn lãi trong vòng 2 năm và được trả góp thời gian lên tới 35 năm. Thông thường tại đây ngân hàng Techcombank sẽ được lựa chọn là đơn vị hỗ trợ cho vay.

 

Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ
Ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn ngân hàng
Chính sách Masteri West Heights Tây mỗ
Tiến độ thanh toán theo hình thức vay vốn ngân hàng

 

(*)Chính sách bán hàng có thể được thay đổi theo từng thời điểm để phù hợp với nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Để có thông tin chính xác nhất quý khách vui lòng đăng ký thông tin hoặc gọi Hotline: 0902 19 15 19