Những điều cần biết về chủ đầu tư Masterise Homes

Gần đây, thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô lại “một phen nao núng” trước thông tin ra mắt của một siêu phẩm được đầu tư bởi Masterise Home mang tên Masteri West Heights ngay tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City.

Đứng sau nhiều thương vụ chuyển nhượng bạc tỷ với ông lớn Vingroup, uy tín và tiềm lực kinh tế mà Masterise Homes đang sở hữu ấn tượng như thế nào? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá về ông chủ này xem có gì đặc biệt.

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU MASTERI HOMES

Ngay từ những ngày đầu thành lập và trong suốt quá trình phát triển và mở rộng quy mô, Masterise Home luôn lấy triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm” là phương châm, là kim chỉ chỉ nam trong mọi hành động.

Công ty luôn nỗ lực tìm hiểu thấu đáo mọi nhu cầu của khách hàng để kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng, mang đến cho khách hàng những giải pháp an cư với chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái, tiện ích toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những điều cần biết về chủ đầu tư Masterise Homes

Và đền đáp cho những cố gắng của tập đoàn là sự đón nhận của khách hàng và nhà đầu tư với những dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One được quy hoạch và phát triển tại khu vực phía Nam mà điển hình là thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có thể kể đến như:

  • Masteri Thảo Điền
  • Masteri An Phú
  • Millennium
  • M-One Gia Định
  • M-One Nam Sài Gòn

Chính thành công của những dự án này đã tạo nên sự uy tín của Masterise Home trên thị trường bất động sản, tạo dựng tiềm lực phát triển vững chắc cho tập đoàn trên hành trình phát triển sau này.

BẮT TAY CÙNG CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU ĐỂ KIẾN TẠO CHUẨN MỰC SỐNG MỚI CHO CƯ DÂN

Từ cuối năm 2020, Masterise Home đang dần bắt đầu cho một bước chuyển mình mạnh mẽ khi bắt đầu chính phục thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội dưới sự hợp tác cùng hàng loạt những tên tuổi thương hiệu cao cấp.

Đầu tiên, công ty bắt tay với tập đoàn Vingroup, thực hiện những thương vụ bạc tỷ tại các khu đô thị quy mô được quy hoạch với hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện, ra mắt dự án Masteri Waterfront tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park và mới đây nhất là dự án Masteri West Heights chiếm giữ vị trí đắc địa bậc nhất trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City.

Những điều cần biết về chủ đầu tư Masterise Homes
Masteri West Heights sở hữu hệ sinh thái tiện ích nội khu hoàn hảo

Cùng với đó là  sự kết hợp chặt chẽ giữa Masterise Homes với các đối tác quốc tế danh tiếng như:

  • Studio HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới
  • Belt Collins International – “bậc thầy” cảnh quan và quy hoạch nổi tiếng thế giới
  • Tange Associates – Công ty Thiết kế Kiến trúc đô thị Hàng đầu Nhật Bản
  • Savills – Tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới
  • Aurecon – Đơn vị tư vấn kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng tại các dự án trên hơn 80 quốc gia trên thế giới

Tất cả những điều đó đã góp phần đưa các sản phẩm của Masterise Homes nói chung và dự án chung cư Masteri West Height nói riêng lên một tầm cao mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống chất lượng theo đúng chuẩn mực đẳng cấp quốc tế.

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký