Masteri West Heithts bắt nhịp sống Well-ness theo xu hướng quốc tế

Dịch Covid-19 xuất hiện đã nhắc nhở chúng ta về giá trị của sức khỏe, khiến nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đáp ứng được cả ba tiêu chí: An cư – làm việc – nghỉ dưỡng ngày càng tăng…

Không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên giúp nâng cao sức khỏe đang là yếu tố then chốt được chú trọng khi chọn nơi an cư (Ảnh: Masteri West Heights).
Không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên giúp nâng cao sức khỏe đang là yếu tố then chốt được chú trọng khi chọn nơi an cư (Ảnh: Masteri West Heights).

Trong trạng thái sống chung an toàn với Covid-19, nhu cầu về môi trường sống chất lượng, có “chỉ số sức khỏe” tốt hay còn gọi là phong cách “well-ness” thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách mua ở thực và các nhà đầu tư.

BẤT ĐỘNG SẢN SỐNG WELL-NESS, XU HƯỚNG  CHUẨN QUỐC TẾ

Theo báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn Cầu GWI, đại dịch đã thúc đẩy sự chuyển dịch trong ngành bất động sản theo hướng tích hợp yếu tố chăm sóc sức khỏe. Từ năm 2019 đến 2020, bất động sản chăm sóc sức khỏe tăng trưởng hơn 22%, trong đó Mỹ và Trung Quốc chiếm 60% thị trường. Cũng theo định nghĩa của GWI, xu hướng sống vì sức khỏe, sống “well-ness” là việc tích cực theo đuổi các hoạt động và lựa chọn lối sống thông qua các hoạt động thể chất, tinh thần, tình cảm nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Dưới tác động của Covid-19, thói quen sinh hoạt, đi lại cũng như cách nhìn nhận về giá trị sống của nhiều người dần thay đổi. Nếu như trước đây, mọi người dành nhiều thời gian, tiền bạc cho những chuyến du lịch khám phá vùng đất mới hay những khu nghỉ dưỡng lý tưởng để “làm mới” bản thân thì dịch Covid-19 xuất hiện đã nhắc nhở chúng ta về giá trị của sức khỏe, khiến nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đáp ứng được cả ba tiêu chí: An cư – làm việc – nghỉ dưỡng ngày càng tăng.

ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN XANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI KHU VỰC PHÍA TÂY

Với mục tiêu cân bằng giữa sức khỏe thể chất và hạnh phúc tinh thần của con người làm trọng tâm, hình thành nên thiết kế, sáng tạo và tái phát triển không gian sống, một chuẩn sống well-ness, sống khỏe mới được thiết lập. Xu hướng sống này đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Masteri West Heights – dự án được phát triển bởi Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam được coi là dự án điển hình với phong cách sống khỏe well-ness tại khu Tây Hà Nội từ yếu tố vị trí, không gian sống xanh, chuỗi tiện ích kép đến tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng xây dựng và vật liệu hoàn thiện.

Thảm thực vật mang lại phong cách sống “xanh” tại Masteri West Heights.
Thảm thực vật mang lại phong cách sống “xanh” tại Masteri West Heights.

Để mang đến một môi trường sống có chỉ số sức khỏe cao, điều quan trọng nhất là làm thế nào để mang đến một không gian “sống xanh” thực sự cho các cư dân.

Đối với Masteri West Heights, các thiết kế được Land Sculptor, một trong những đơn vị thực hiện cảnh quan tốt nhất trên thế giới mang đến những thảm thực vật và cây xanh đa dạng tại những khu vực công cộng hay những tiện ích nội khu như: Vườn xanh lọc không khí, nơi được bố trí hệ thống máy lọc khí tươi mang đến môi trường sống trong lành cho các cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài ra, những tiện ích dành riêng cho sức khỏe như: sân thiền, khu tập yoga dưới thác nước hay bể bơi trên tầng thượng được Masterise Homes đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và sáng tạo, mang lại những không gian sống khác biệt, là nơi cư dân có thể tận hưởng sự yên bình, thư giãn nơi thân – tâm giữa nhịp sống đô thị hối hả.

Không gian thư thái, yên ả tại sân thiền và yoga của Masteri West Heights.
Không gian thư thái, yên ả tại sân thiền và yoga của Masteri West Heights.

Bên cạnh các tiện ích “well-being” giúp các cư dân thư giãn và nghỉ ngơi ngay tại chính ngôi nhà của mình, Masteri West Heights cũng được đầu tư rất nhiều các tiện ích thú vị khác, nhằm mang lại một phong cách sống Live-Work-Play với đầy đủ các trải nghiệm sống một cách riêng tư và cao cấp nhất. Khu vui chơi trẻ em, sân khấu ngoài trời, phòng giải trí, thư viện ngoài trời hay rạp chiếu phim trong nhà được thiết kế đặc quyền chỉ dành riêng cho các cư dân, mang lại một cuộc sống thực sự cao cấp, riêng biệt với đầy đủ các tiện ích phong phú.

Đáp ứng nhu cầu sống khỏe, sống chất của cư dân hiện đại, Masteri West Heights giúp nâng tầm giá trị của phong cách sống “nghỉ dưỡng tại gia”, hướng tới giá trị sống bền vững. Tại Masteri West Heights, lối sống khỏe, sống wellness trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, từ đây, mỗi ngày mới của cư dân tại vùng trung tâm mới của Thủ đô sẽ luôn ngập tràn năng lượng, bồi đắp hạnh phúc và an yên.

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế. Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo một không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, cùng những tiện nghi đẳng cấp, nơi bạn tận hưởng tiện ích độc quyền chỉ có ở dự án; đồng thời dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích phong phú khác của Smart City.

Khám phá chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội tại Sales Gallery – Masteri West Heights: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ đặt mua căn hộ Masteri West Heights
Email: masteriwestheight@gmail.com
Hotline: 091 727 55 66
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo: VnEconomy

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký