Gần 1000 khách hàng tham dự lễ mở bán West B Masteri West Heights

Sự kiện mở bán West B Masteri West Heights (Nam Từ Liêm, Hà Nội) diễn ra chiều ngày 15/7/2023 thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư, trong bối cảnh nguồn cung căn hộ thị trường Thủ đô khan hiếm.

West B Masteri West Heights - Tòa căn hộ đẹp nhất Smart City.
West B Masteri West Heights – Tòa căn hộ đẹp nhất Smart City.

Đã có trên 800 khách hàng, nhà đầu tư tham gia sự kiện mở bán, khiến West B – Masteri West Heights là một trong những sự kiện mở bán quy mô lớn nhất thị trường. Trước đó, các toà West A, C, D cũng được cộng đồng nhà đầu tư đón nhận mạnh mẽ.

6 tháng đầu năm 2023, thị trường căn hộ Hà Nội chứng kiến sự suy giảm mạnh về nguồn cung. Dữ liệu từ CBRE Việt Nam cho thấy, tổng nguồn cung mới lũy kế trong nửa đầu năm 2023 chỉ đạt 3.926 căn, giảm hơn 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là lượng mở bán 6 tháng thấp nhất từng ghi nhận được trong vòng 5 năm trở lại đây.

Trong bối cảnh không mấy thuận lợi đó, Masterise Homes đã cho thấy tiềm lực tài chính mạnh khi có giai đoạn chỉ trong 1 tuần, doanh nghiệp này đã cất nóc đồng thời ba dự án trên khắp cả nước: Lumiere Riverside và Lumière Boulevard (TP.HCM), The Ritz-Carlton Residences (Hà Nội).

Với West B – Masteri West Heights, dự án có quy mô gần 900 căn hộ, sở hữu vị trí tâm điểm, ngay hồ trung tâm Khu đô thị Vinhomes Smart City. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 33%, gần công viên trung tâm lớn nhất khu đô thị và được bao trọn bởi 3 công viên liên hoàn: vườn Nhật, Sportia Park và Central Park. Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng 51 tiện ích của khu đô thị.

Chia sẻ tại lễ mở bán, ông Lê Quốc Hưng, Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc của Masterise Homes cho biết, sự kiện lần này được tiếp nối từ các lần mở bán rất thành công trước đó với các tòa West A, C, D. Từ đó, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, theo tiêu chí “Sống nâng tầm giá trị – Chuẩn phong cách quốc tế. West B – Masteri West Heights là mảnh ghép cuối cùng, đẹp nhất của dự án mà chủ đầu tư dành cho các chủ nhân tinh hoa”.

“Tôi cho rằng, những khó khăn của thị trường bất động sản trong thời gian qua chính là “phép thử” để sàng lọc ra các chủ đầu tư có năng lực tốt và các dự án chất lượng. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, khách hàng sẽ có “thời điểm lắng” để đánh giá và nhìn nhận giá trị thực sự của sản phẩm bất động sản”, ông Hưng cho biết thêm.

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký