Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Sky Lake Resort & Villas là ai?

Là “hàng hiếm” trong phân khúc biệt thự ven đô, Wyndham Sky Lake Resort & Villas khi vừa ra mắt đã tạo được “sức nóng” cho thị trường nghỉ dưỡng. Vậy nên, đơn vị quản lý vận hành dự án là Wyndham Hotels & Resorts luôn được khách hàng và các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Sky Lake Resort & Villas là ai?

Tổng quan về Wyndham Hotels & Resorts

Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental,…

Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Sky Lake Resort & Villas là ai?

Ngoài ra, Wyndham còn là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới vì:

Tập đoàn khách sạn Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental – theo khảo sát của tờ Hotels Magazine

Có số lượng khách sạn lớn nhất thế giới, là 1 đơn vị uy tín với hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia. Tỷ lệ đầy phòng luôn trên 75%

Bắt tay cùng đối tác tạo nên “chất sống resort” cho thị trường BĐS ven đô

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng cho người Việt. Đây là cột mốc quan trọng của Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam trong việc phát triển đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, cùng với thương hiệu Wyndham.

Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Sky Lake Resort & Villas là ai?

Đây cũng là lần đầu tiên Wyndham hợp tác làm đơn vị vận hành dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven đô. Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế chuẩn 5 sao, đồng thời mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất.

Đây là sản phẩm bất động sản đầu tiên mà chủ đầu tư phát triển trong lòng sân golf Sky Lake danh tiếng với kỳ vọng mang đến một luồng gió mới và lựa chọn khác biệt cho những khách hàng đang tìm kiếm một căn biệt thự đẳng cấp, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên để cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những phút giây thư giãn đích thực.

Tất cả những điều đó đã góp phần đưa sản phẩm Wyndham Sky Lake Resort & Villas lên một tầm cao mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống nghỉ dưỡng cao cấp.

Mọi thông tin dự án vui  lòng liên hệ

  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: Wyndhamskylake3@gmail.com
  • Website: www.wyndhamskylakes.com
  • Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký