3 trường mầm non cho cư dân nhí Masteri West Heights

Chọn Masteri West Heights làm nơi an cư, các gia đình trẻ có con nhỏ có thể an tâm cho con một môi trường giáo dục hoàn thiện với 3 trường mầm non uy tín liền kề, nơi con nhận được sự giáo dục toàn diện cả về thể chất và tinh thần với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có tâm, có tầm, có tài.

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL

Cách dự án Masteri West Heights chưa tới 5 phút đi bộ, Trường Mầm non Vinschool Smart City là cơ sở mới nhất của hệ thống Mầm non Vinschool với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng kiến tạo không gian ký tưởng để bé vui chơi và học tập.

Trường được xây dựng khang trang với các lớp học rộng thoáng được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại cùng với đa dạng các phòng học chức năng từ thư viện với nhiều đầu sách giáo dục trí tuệ phong phú, phòng STEAM, nơi các cư dân nhí được tham gia các hoạt động trải nghiệm, thí nghiệm, khám phá khoa học, khu vui chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời tới phòng y tế nơi các con được thăm khám sức khỏe định kỳ.

3 trường mầm non cho cư dân nhí Masteri West Heights
Hệ thống giáo dục Vinschool luôn được các cư dân ưu tiên lựa chọn

Tại Trường Mầm non Vinschool, các con sẽ được dạy và học theo Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC, chương trình được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore và đã được triển khai tại hơn 200 điểm trường trên khắp thế giới.

Với chương trình này, các con được nuôi dưỡng sự chủ động và tự lập, được tham gia các hoạt động tích hợp liên môn, giúp các con phát phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập bao gồm: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe.

Cùng với đó là là chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra, được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 với sự hướng dẫn từ những giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh người Việt Nam.

Tất cả chuẩn bị cho con hành trang vững chắc trong quá trình lớn lên, để các con trở thành những công dân toàn cầu có hoài bão với đầy đủ phẩm chất, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

TRƯỜNG MẦM NON LÔMÔNÔXỐP AN KHÁNH

Cách dự án Masteri West Heights chỉ 7 phút di chuyển Trường mầm non Lômônôxốp An Khánh là ngôi trường quốc tế thứ 2 mà cư dân tương lai có thể lựa chọn cho con trẻ.

Luôn lấy trẻ làm trung tâm và tôn trọng sự khác biệt, Trường mầm non Lômônôxốp An Khánh giúp các cư dân nhí phát triển hài hòa thể chất và nhận thức theo khung chương trình 6 lĩnh vực:

Phát triển nhận thức: phát triển sự hiểu biết của trẻ thông qua các hoạt động quan sát, so sánh, phân loại, phán đoán, chú ý, ghi nhớ có chủ định, từ đó tạo niềm yêu thích khám phá, tìm tòi các sự vật, hiện tượng xung quanh, đồng thời tăng khả năng diễn đạt sự hiểu biết thông qua lời nói, hành động,.. cho trẻ.

Phát triển ngôn ngữ: Thông qua các tiết học trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên giúp con trẻ diễn đạt rõ ràng và giao tiếp có văn hóa trong cuộc sống hàng ngày, tăng khả năng lắng nghe, hiểu lời, cảm nhận vần điệu, nhịp điệu của bài thơ, ca dao, đồng dao phù hợp với độ tuổi.

Phát triển thể chất: Bé được tham gia các tiết học thể chất riêng biệt, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên giúp các con được phát triển khỏe mạnh, cân nặng và chiều cao phát triển bình thường theo lứa tuổi và có khả năng phối hợp các giác quan và vận động.

Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội: Giúp trẻ có ý thức về bản thân, có khả năng nhận biết và thể hiện tình cảm với con người, sự vật, hiện tượng xung quanh, mạnh dạn, tự tin và biết tôn trọng, quan tâm, chia sẻ.

Phát triển thẩm mỹ: Các giáo viên sẽ hướng dẫn, khơi gợi niềm yêu thích, hào hứng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, gia tăng khả năng cảm nhận vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và tác phẩm nghệ thuật

Chương trình tiếng anh: Các tiết học tiếng anh được phân chia và giảng dạy theo từng lứa tuổi theo các giáo trình từ các đại học uy tín với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên nước ngoài và giáo viên Tiếng Anh Việt Nam.

3 trường mầm non cho cư dân nhí Masteri West Heights

TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY

Là đơn vị đầu tiên chính thức đưa giáo dục Phần Lan áp dụng tại Hà Nội, Trường Tân Thời Đại – Fun Academy đề cao sự khác biệt trên mỗi học sinh để xây dựng kế hoạch học tập cá nhân giúp phát huy tiềm năng của mỗi trẻ.

Thay vì gò ép trẻ trong những giờ học lý thuyết đầy khô khan, tại đây các con được khơi gợi cảm hứng học tập từ chính những hoạt động vui chơi hàng ngày, xây dựng tinh thần học tập tích cực, góp phần hình thành thói quen chủ động học tập cho trẻ.

Trường được xây dựng trên diện tích gần 3000m2 theo mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại và các phòng chức năng tiện nghi: phòng khoa học Kide Science, phòng vận động Moovkids, Phòng Art&Music…, tạo dựng một môi trường học tập không giới hạn, nơi các con có thể học ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Với 3 trường mầm non liền kề, cha mẹ sẽ có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ chỉ để đưa đón con đi học. Các con được vui chơi, được chăm sóc và quan tâm trong một môi trường giáo dục hiện đại, được trải qua một tuổi thơ với bao điều lý thú với bạn bè cùng trang lứa.

Nhờ vậy, cuộc sống của cư dân Masteri West Heights Tây Mỗ tương lai sẽ thêm phần trọn vẹn để gia đình có thêm thời gian thư giãn, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.

Nguồn: https://masteriwestheight.vn/

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký