Công ty VN Property đưa tên tuổi vươn xa nhờ 3 yếu tố này

Có tới 5 năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường bất động sản, Công ty VN Property là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản, là đơn vị phân phối những dự án bất động sản chính thức của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường và đang cho ra mắt hàng loạt những dự án lớn trên khắp cả nước.

1. Hợp tác với những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước

Trong thời điểm hiện nay, Công ty VN Property đang là đại lý phân phối chính thức (F1) của hàng loạt những chủ đầu tư hàng đầu ở thành phố HCM như Materise Homes, Keppel Land, Capitaland… Viet Nam Property đã phải nỗ lực cải tiến, đổi mới và học hỏi rất nhiều để đáp ứng được tiêu chuẩn trở thành F1 của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong một lĩnh vực có rất nhiều sự cạnh tranh như bất động sản.

du an bat dong san

Những đối tác chiến lược của đơn vị này đều là các tập đoàn địa ốc lớn, là “anh cả” trong ngành bất động sản Việt Nam. Để có thể trở thành F1 phân phối chính thức các sản phẩm căn hộ, biệt thự, đất nền thì công ty cốt lõi phải có nguồn lực tài chính tốt nhằm duy trì, thiết lập, quản lý và phát triển sàn giao dịch bất động sản và để chuẩn bị sẵn chi phí đặt cọc, giải ngân kịp thời, nhanh chóng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng phải có sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chuyên môn như tư vấn những sản phẩm bất động sản và có sự am hiểu về thị trường, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Chính vì điều đó các chuyên viên tư vấn bất động sản ở Property luôn phải được đào tạo bài bản để nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Bên cạnh đó trước khi trở thành F1 của nhiều đầu tư thì đơn vị cũng đã phải vượt qua vòng đánh giá hồ sơ năng lực bao gồm hàng loạt những tiêu chí đánh giá khắt khe như lịch sử hình thành đơn vị, tầm nhìn và định hướng, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, tài chính và nhân sự, những dự án đã triển khai…

2. Chuyên nghiệp là tiền đề giúp công ty VN Property thành công

Đến với công ty VN Property, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bài bản với quy trình tư vấn cụ thể, chi tiết, cam kết và đảm bảo không thổi phồng tiềm năng, cơ hội của dự án. Công ty đảm bảo đem lại cho các nhà đầu tư cái nhìn khách quan nhất về các yếu tố từ vị trí, chuỗi tiện ích xung quanh dự án và chính sách khai thác, đầu tư, phát triển của nhà nước, chính phủ…

Sân thiền & yoga – nơi thanh lọc tâm hồn tại Masteri West Heights sau những giờ làm việc căng thẳng
Sân thiền & yoga – nơi thanh lọc tâm hồn tại Masteri West Heights sau những giờ làm việc căng thẳng

Việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn là rất cần thiết bởi mục tiêu mà đơn vị luôn hướng đến là khách hàng, đặt khách hàng làm trọng tâm. Ngoài ra với chiến lược kinh doanh cụ thể, bài bản, lực lượng kinh doanh hùng hậu, lớn mạnh trải rộng khắp toàn quốc… thì công ty đang dần khẳng định vị thế thương hiệu Viet Nam Property trên thị trường bất động sản cũng như đối với các nhà đầu tư trẻ.

3. Cung cấp các dự án bất động sản tiềm năng

Công ty VN Property đã và đang triển khai phân phối hàng loạt những dự án ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản của khách hàng. Công ty luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường như đầu tư, tiềm lực phát triển, khả năng tăng giá của bất động sản trên từng khu vực.

Trên đây là 3 lý do để công ty VN Property thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dự án bất động sản có tiềm lực, có thể liên hệ: https://vnproperty.com.vn/

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký