Căn hộ 3 ngủ dòng sản phẩm hiếm tại Masteri West Heights

Căn hộ 3 ngủ Masteri West Heights hứa hẹn mang tới cho khách hàng một tổ ấm bền vững, đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của mọi đối tượng khách hàng, giúp cư dân tương lai ổn định cuộc sống lâu dài với một không gian sống vượt trội.

Căn hộ 3 ngủ dòng sản phẩm hiếm tại Masteri West Heights
Masteri West Heights có sảnh lễ tân sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Gỡ rối cho gia đình đa thế hệ với không gian sống rộng rãi

Đối với các gia đình đa thế hệ, việc lựa chọn chốn an cư không chỉ là mua một căn hộ “vừa vặn” để sinh sống mà còn phải đảm bảo được sự gắn kết gần gũi của của gia đình nhưng vẫn có không gian riêng cho mỗi thành viên.

Với căn hộ 3 ngủ Masteri West Heights, mọi băn khoăn trên của khách hàng đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Được thiết kế trên diện tích từ 75-80m2, các không gian trong căn hộ đều được bố trí khéo léo, tối ưu hóa cao nhất mức độ thuận tiện trong sinh hoạt của mỗi thành viên.

Tại mọi nơi trong căn hộ từ phòng khách, phòng ngủ,phòng bếp,… các thành viên đều được tận hưởng nguồn không khí trong lành, được thả mình trong không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn bao quát thông qua những khung cửa lớn kịch trần.

Diện tích lớn hơn cũng giúp cho việc phân bổ không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình dễ dàng hơn. Thêm vào đó, phòng khách và phòng bếp của căn hộ đều có diện tích lớn mang đến không gian quây quần, tụ hợp rộng rãi giúp cho việc kết nối, tương tác với nhau trở nên gần gũi, dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi thế hệ hoặc mỗi thành viên ở căn phòng cá nhân.

Căn hộ 3 ngủ dòng sản phẩm hiếm tại Masteri West Heights
Thiết kế thông minh giúp căn hộ Masteri Samrt City đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

An cư lâu dài, tiết kiệm chi phí cho các gia đình trẻ

Đối với những gia đình đa thế hệ, căn hộ Masteri West Heights chính là lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm tương lai, nơi đảm bảo được sự riêng tư thoải mái cho mỗi thành viên và cả sự gắn kết bền vững của cả gia đình. Còn đối với nhiều gia đình trẻ, một trong những băn khoăn lớn nhất khi đứng trước quyết định lựa chọn căn hộ bao nhiêu phòng ngủ chính là điều kiện tài chính của gia đình cùng không gian sống trong nhà.

Liệu giá bán căn hộ có quá cao so với mức tài chính hiện có của gia đình? Diện tích căn hộ có đủ lớn để đáp ứng nhu cầu thiết của gia đình ở thời điểm hiện tại và cả tương lai sau này? Thiết kế căn hộ có tối ưu để cân bằng được những giá trị chung riêng của các thành viên trong gia đình. Với căn hộ 3 phòng ngủ Masteri West Heights, câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Tại thời điểm xem xét dự án, các gia đình trẻ thường ưu tiên các căn hộ 2 phòng ngủ hơn bởi mức giá chênh lệch của loại hình căn hộ này với căn hộ 3 phòng ngủ có thể lên tới hàng trăm triệu mà với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng cho 2 vợ chồng, 1 phòng cho 2 con với giường tầng có thể hoàn toàn đáp ứng được. Đợi các bé lớn lên, cần không gian riêng thì cũng cần 10-15 năm nữa.

Tính là vậy, nhưng khi thực sự dọn vào sinh sống, vật dụng trong gia đình ngày một tăng khiến cho không gian căn hộ ngày càng chật chội, bí bách,. Không gian nghỉ lại cho ông bà, người thân, bạn bè ghé thăm gia đình và các cháu cũng có phần thiếu thốn. Đến lúc này, nếu muốn lựa chọn căn hộ rộng hơn thì chi phí phát sinh sẽ còn cao hơn cả khoản chênh lệch ban đầu giữa 2 căn hộ.

Đầu tiên, mức giá của căn hộ mới tại thời điểm quyết định chuyển nhà chắc chắn sẽ không mềm như thời điểm hiện tại. Việc chuyển nhà không chỉ khiến gia đình lãng phí rất nhiều thời gian, mất giá nhà, khệ nệ chuyển hàng đống đồ và thêm hàng loạt chi phí khi trang hoàng nội thất cho căn hộ mới. Việc đi học, đi làm của bố mẹ , con cái cũng sẽ phát sinh rất nhiều bất cập.

Tất cả những vấn đề trên sẽ mang lại những tổn thất không nhỏ về mặt kinh tế và mệt mỏi về tinh thần nên nếu suy tính lâu dài thì các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại khi con còn nhỏ, căn hộ 3 phòng ngủ Masteri West Heights có thể hơi rộng nhưng các phòng trống có thể được để làm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách hay phòng vui chơi, phòng học tập. Đến khi các con lớn lên cần có không gian riêng tư của mình, gia đình cũng sẽ chỉ cần sắp xếp lại đồ dùng trong phòng mà không cần tìm kiếm một căn hộ mới. Nhờ vậy cư dân có thể an tâm ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký