Ca sĩ Hà Anh Tuấn: Đừng chờ đợi cảm hứng mà hãy đi tìm nó

Không gian sống phong cách quốc tế với thiết kế kiến trúc đương đại, mang lại nguồn cảm hứng sống tràn đầy là sắc màu đặc biệt, một phần kiến tạo nên “Sống phong cách Masteri” tại dự án Masteri West Heights.

“Đừng chờ đợi cảm hứng mà hãy đi tìm nó”

“Ở thiên tài có 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”, nhà khoa học vĩ đại Thomas Edison từng viết. Nếu thiếu cảm hứng thì có lẽ sẽ không xuất hiện những bức họa trứ danh của Van Gogh, không thể có “Hồ thiên nga” của nhà soạn nhạc tài ba Tchaikovsky hay những áng văn bất hủ của Mark Twain.

Nhà văn Jack London cũng từng nói: “Đừng chờ đợi cảm hứng mà hãy đi tìm nó”. Hành trình tìm kiếm cảm hứng vẫn luôn diễn ra đều đặn mỗi ngày, thể hiện mong muốn của con người đạt đến những nấc thang thành công trong cuộc sống.

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực sống quốc tế phía tây Hà Nội
Masteri West Heights mang tới chuẩn mực sống quốc tế phía tây Hà Nội

Với ca sĩ Hà Anh Tuấn, cách anh tạo cảm hứng sáng tạo cho âm nhạc và cho cuộc sống riêng rất khác biệt, giống như cách anh “phiêu” trên sân khấu. Anh tự nhận tâm trạng và cảm xúc của bản thân có ảnh hưởng lớn từ không gian và môi trường sống.

Hà Anh Tuấn tiếp tục truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri” của Masteri Collection.
Hà Anh Tuấn tiếp tục truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri” của Masteri Collection.

“Những không gian tạo nên cảm hứng sống” – thông điệp của đơn vị phát triển BĐS Masterise Homes đã từng thu hút sự chú ý của công chúng ngay từ khi các sản phẩm BĐS theo định hướng này ra mắt. Không đi theo lối mòn, Masterise Homes chọn cách xây dựng hình ảnh thương hiệu là “những người kiến tạo phong cách sống”, chứ không đơn thuần chỉ xây nên những ngôi nhà.

Hà Anh Tuấn cho biết, cái hay của Masterise Homes là không chỉ xây những ngôi nhà để ở, mà còn kiến tạo những giá trị vô hình để hình thành một cộng đồng Masteri đặc trưng và khác biệt. Để khi nói tôi là một phần của cộng đồng Masteri thì thấy vui, hãnh diện và yên tâm.

Masteri West Heights khơi nguồn cảm hứng mỗi ngày

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người sống trong các không gian căn hộ có tầm nhìn thoáng rộng như biển, hồ nước, công viên… thường có năng suất lao động cao hơn, tinh thần vui tươi phấn chấn. Vì vậy, tầm nhìn hướng đến hồ trung tâm của Masteri West Heights mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần, khơi nguồn cảm hứng của mọi người.

“Nguồn cảm hứng” tại Masteri West Heights còn được tạo ra bởi không gian mở độc đáo. Trong đó, những tiện ích đặc quyền tại đây được thiết kế lồng ghép hài hòa bởi hai yếu tố nước và cây xanh, mang mục đích thanh lọc không khí, giảm căng thẳng. Sự xuất hiện của phòng lọc khí tươi, không gian giàu tính duy mỹ như thác nước ánh sáng, sân thiền yoga… cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án, thể hiện tầm nhìn lớn của Masterise Homes trong việc mang đến cuộc sống trọn vẹn về cả thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Những tiện ích thường gặp bên trong nhà như thư viện, không gian làm việc… cũng được bố trí sắp đặt giữa thiên nhiên, xóa nhòa khoảng cách giữa bên ngoài và bên trong hay giữa thiên nhiên và con người.

Hệ tiện ích chuẩn wellness tại Masteri West Heights
Hệ tiện ích chuẩn wellness tại Masteri West Heights

Bên trong các căn hộ Masteri West Heights luôn tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhờ áp dụng thiết kế thông minh, giúp các khoảng không gian khác nhau được bố trí hợp lý, thuận tiện sử dụng.

Bên trong căn hộ Masteri West Heights
Bên trong căn hộ Masteri West Heights

Mỗi căn hộ đều được bàn giao thiết bị hàng đầu như: hệ thống thiết bị nhà bếp cao cấp Hafele; khóa cửa thông minh Hafele tích hợp 3 trong 1 tăng tính bảo mật và an toàn; thiết bị vệ sinh Kohler; điều hòa âm trần Daikin… Tất cả đều vì mục đích mỗi cư dân sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn, hạnh phúc hơn khi lựa chọn sống tại Masteri West Heights.

Khi những chuyên gia quốc tế kiến tạo không gian sống cho người Việt

Cũng như những dự án thuộc Masteri Collection, Masteri West Heights là sản phẩm của những chuyên gia nổi tiếng thế giới. Thiết kế kiến trúc đương đại và cảnh quan tinh tế phát triển bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới như Tange Associates; Land Sculptor.

Ngoài ra, những không gian kiến trúc độc đáo khơi nguồn cảm hứng sống còn là thành quả sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia Masterise Homes đến từ nhiều nơi và có nhiều kinh nghiệm trên thế giới.

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “Để những chi tiết nhỏ trong từng góc dự án có thể khởi nguồn ý tưởng sống, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng mới trên toàn cầu để áp dụng cho các dự án của mình, đồng thời tận dụng kinh nghiệm tích lũy từ làm việc tại các dự án quốc tế có quy mô lớn và đa dạng trên thế giới”.

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối Thiết kế Masterise Homes
Ông Youssef Akila, Giám đốc khối Thiết kế Masterise Homes

Thông qua 3 yếu tố tinh tế, trải nghiệm, an yên thể hiện tại dự án Masteri West Heights, cư dân sẽ nhận được không chỉ là một không gian sống đẳng cấp quốc tế, mà còn được nuôi dưỡng thân, tâm lành mạnh; nâng cao tiêu chuẩn sống tinh tế, bồi đắp nguồn năng lượng tích cực. Masterise Homes kỳ vọng đưa giá trị sống tại các khu dân cư cao cấp lên một tầm cao mới, văn minh hơn, đẳng cấp hơn với “Sống phong cách Masteri”, để mỗi một ngày tại Masteri West Heights sẽ luôn bắt đầu bằng nguồn cảm hứng sống dồi dào và trải nghiệm ý nghĩa, đam mê sáng tạo và thành công.

================

Liên hệ đặt mua căn hộ Masteri West Heights
Email: masteriwestheight@gmail.com
Hotline: 091 727 55 66
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký