Bàn ghế ăn cao cấp có giá như thế nào? Chất lượng ra sao? – Nội Thất Iris

Khi nhắc tới hai chữ cao cấp, chúng ta đều mặc định đi liền với từ đắt đỏ. Vậy bộ bàn ghế ăn cao cấp thì sao? Mức giá ra sao và chất lượng thế nào? Hãy cùng Nội thất IRIS tìm hiểu nhé!

Bàn ghế ăn cao cấp có giá như thế nào? Chất lượng ra sao? - Nội Thất Iris

  • Những chất liệu bàn ghế ăn thuộc phân khúc cao cấp

Để tạo nên một sản phẩm là bộ bàn ghế ăn hoàn thiện, người mua có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Có thể là gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, đá tự nhiên, đá nhân tạo, sắt, nhựa,… Tuy nhiên những chất liệu lọt top phân khúc bàn ghế ăn cao cấp thường là: Bàn ghế ăn gỗ nhân tạo, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn mặt đá nhân tạo. Có thể được kết hợp cùng một số chân liệu khác ở một số chi tiết. Ví dụ như: Bàn ghế ăn đá có phần chân là sắt không gỉ.

  • Đặc điểm về hình thức và chất lượng của bàn ghế ăn cao cấp

Về hình thức, bàn ghế ăn cao cấp “ăn đứt” các thiết kế bình dân phổ thông. Những bộ nội thất cao cấp thường mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đặc biệt là rất ít đụng hàng. Với sự đa dạng trong thiết kế, khách hàng có thể thoải mái đưa ra ý tưởng và lựa chọn mẫu bàn ăn mà mình ưng ý nhất. Từng chi tiết trong sản phẩm đều được thiết kế rất tỉ mỉ, cẩn thận.

Chất lượng những bộ ghế bàn ăn cao cấp không có gì phải bàn cãi. Mỗi bộ bàn ăn giá cao cấp có thể có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Tất nhiên phải kết hợp với sự bảo quản tốt của người sử dụng. Các sản phẩm thường được sơn một lớp chống xước. Hạn chế tối đa trầy xước trong quá trình dùng. Những bộ bàn ăn gỗ cao cấp thường rất ít xảy ra hiện tượng nứt, cong vênh, mối mọt. Điều này chỉ xảy ra khi sản phẩm đã được sử dụng trải qua hàng chục năm.

Nói về hình thức và chất lượng của một bộ bàn ăn cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về sản phẩm mà mình sở hữu.

Bàn ghế ăn cao cấp có giá như thế nào? Chất lượng ra sao? - Nội Thất Iris

  • Giá của một bộ bàn ghế ăn cao cấp ra sao?

Những bộ bàn ghế ăn cao cấp thường có giá cao gấp nhiều lần các sản phẩm bàn ăn thông thường. Do chất liệu tốt, thiết kế tỉ mỉ, chất lượng bền bỉ. Một bộ bàn ăn cao cấp thường có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Đặc biệt là những dòng nội thất làm bằng gỗ tự nhiên. Các sản phẩm gỗ sịn luôn luôn được các “tay” chơi gỗ săn đón nồng hậu.

Để sở hữu cho mình bộ bàn ăn sang trọng, cao cấp, hãy đến với Nội thất IRIS! Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị mà mình trao tới khách hàng trong suốt hơn 20 năm hoạt động vừa qua.

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký