Aqua City Novaland: Đầu tư vàng, lợi nhuận kim cương

Càng những dự án sở hữu các sản phẩm đắt tiền, kén khách như Aqua City Novaland, càng sẽ khiến khách hàng cẩn trọng hơn rất nhiều trong việc đưa ra quyết định của mình. Bởi số vốn bỏ ra không hề nhỏ, nên khách hàng luôn muốn được chắc chắn nhất trong sản phẩm đầu tư của mình. Đây cùng là điều hết sức dễ hiểu. Vì thế, khi biết được thông tin đã có rất nhiều khách hàng xuống tiền lớn, sở hữu nhiều căn biệt thự vị trí đẹp tại đây, nhiều khách hàng không khỏi tò mò. Liệu dự án đang sở hữu những yếu tố nổi trội nào để có thể thu hút được các nhà đầu tư, xuống tiền đầu tư có sinh lợi nhuận tốt như mong đợi… Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tiềm năng của dự án thông qua bài phân tích chuyên sâu dưới đây.

Đầu tư vàng tại Aqua City Novaland

Giá bán các sản phẩm tại Aqua City Novaland không hề thấp, bởi dòng sản phẩm tại đây 100% đều là nhà ở thấp tầng. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư lớn, dòng sản phẩm nào không quan trọng, mà quan trọng là tiềm năng dự án đang sở hữu. Đây mới chính là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm. Theo nhận định của các chuyên gia, thông thường nhà đầu tư thường có tâm lý dè chừng với những dự án đầu tư có dòng sản phẩm đắt giá. Đặc biệt với thị trường nhà ở, nhiều khách hàng vẫn còn giữ suy nghĩ khó đầu tư với biệt thự, vì thế sẽ khó khăn hơn cho các chủ đầu tư.

hinh-anh-thuc-te-du-an-aqua-city

Nhưng rõ ràng, với những nhà đầu tư am hiểu thị trường và sành sỏi sẽ biết được rằng, các chủ đầu tư lớn luôn có những hướng đi riêng, Aqua City Novaland cũng vậy, dự án này đang sở hữu rất nhiều lợi thế lớn, khiến khách hàng không chỉ được hưởng lợi nhuận lớn từ một nguồn, mà từ nhiều nguồn khác nhau, đây mới là điều khiến nhiều khách hàng yêu thích và móng muốn xuống tiền tại dự án. 

Đầu tư tại đây, khách hàng không chỉ thấy được giá trị tăng nhanh của sản phẩm, mà còn có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch. Đây là điều không nhiều dự án có thể làm được, đang được Aqua City Novaland làm một cách bài bản, quy hoạch thông minh, để mang đến một sản phẩm đầu tư vàng, chất lượng, sinh lợi nhuận cao ngất ngưởng, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Lợi nhuận kim cương là có thật

Nếu trước đây, lợi nhuận cao tại các dự án nhà ở là điều khó, khách hàng chỉ có thể hưởng những lợi nhuận ổn định ở mức vừa phải, lại phải bỏ ra nguồn vốn lớn, nên đã có rất nhiều nhà đầu tư quay lưng với thị trường này, muốn tìm đến những thị trường đầu tư tốt hơn, lợi nhuận cao hơn để xuống vốn. Nhưng với Aqua City Novaland, không chỉ ở mức cao, còn được đánh giá ở mức kim cương, khi dự án đang sở hữu quá nhiều sự khác biệt nổi trội, và lợi thế làm tăng giá trị nhanh chóng.

nha-pho-Aqua-City

Vị trí mà Aqua City Novaland sở hữu chính là trung tâm kết nối giao thông phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đang được đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, để bứt tốc về phát triển kinh tế, trở thành một khu vực phát triển mạnh mẽ và toàn diện nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh, và là nơi giao thông trung chuyển giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành phía Nam. Hàng loạt dự án giao thông có ý nghĩa quan trọng cho khu vực và thành phố đang được triển khai xây dựng tại đây, khi đi vào hoạt động và thông xe trong thời gian tới, sẽ là một cú hích lớn cho thị trường nhà đất nơi đây.

Cùng với đó là tiềm năng phát triển du lịch tại khu vực phía Đông thành phố đang được khai thác mạnh, và Aqua City Novaland có rất nhiều tiện ích và cảnh quan sinh thái chất lượng, phục vụ cho việc phát triển và thu hút nguồn du khách trong nước và quốc tế. Một điều kiện tốt để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

  • Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0909.06.09.57
  • Website: https://aquacitynovalandvn.vn
Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký