Cư dân tận hưởng không gian sống tiện nghi tại dự án Masteri West Heights

Là dự án thứ hai của Masterise Homes tại Hà Nội được bàn giao và đi vào vận hành ổn định trong năm 2023, Masteri West Heights (nằm tại trung tâm Smart City) đang là nơi an cư lý tưởng cho cư dân tại khu Tây Hà Nội, khi được tận hưởng trọn vẹn không gian sống hiện đại, sang trọng và đa dạng tiện ích…

Cư dân tận hưởng không gian sống tiện nghi tại dự án Masteri West Heights

Theo ghi nhận về tiến độ bàn giao tại dự án Masteri West Heights, tính đến thời điểm hiện tại, hàng trăm căn hộ đã chính thức nhận bàn giao. Cư dân đã bắt đầu an cư tại tổ ấm mới, trải nghiệm hệ tiện ích phong phú và hình thành cộng đồng cư dân văn minh.

Về hiện trạng, mỗi chi tiết từ bên trong căn hộ đến sảnh hành lang, thang máy cũng như hệ tiện ích… đều đã được hoàn thiện chỉn chu, kỹ lưỡng với sự giám sát theo quy chuẩn khắt khe của các chuyên gia và đối tác toàn cầu.

Cư dân đều an tâm và hài lòng khi ghé thăm từng không gian tiện ích đa dạng từ trong nhà đến ngoài trời như: khu vui chơi trẻ em, sân thiền & yoga, bể bơi ngoài trời, bể bơi tầng thượng view panorama, vườn thượng uyển, phòng gym,… Tất cả đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Là một trong những cư dân đầu tiên nhận nhà tại dự án Masteri West Heights, chị Thu Hoài (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Điều gây ấn tượng đầu tiên với vợ chồng tôi khi nhận nhà là sự chu đáo và chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Từ công tác bàn giao nhanh chóng, chuyên nghiệp cho đến thái độ phục vụ niềm nở, ân cần, chu đáo. Chất lượng tiêu chuẩn bàn giao theo đúng cam kết. Những đường nét hoàn thiện, công tác vệ sinh… cho thấy sự chu đáo và nghiêm túc trong công tác vận hành, giám sát và quản lý thi công của chủ đầu tư. Nói chung là vợ chồng tôi rất hài lòng kể từ khi quyết định mua nhà tại Masteri West Heights”.

Theo đó, toàn bộ đội ngũ nhân sự tại Masteri West Heights như tiếp tân, bảo vệ, chăm sóc khách hàng,… luôn sẵn sàng hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình 24/7 để giúp cư dân an tâm và dễ dàng khởi đầu cuộc sống mới.

Cũng vừa nhận bàn giao căn hộ tại Masteri West Heights, anh Minh (37 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Bản thân tôi cũng đã từng trải nghiệm tại một số dự án chung cư cao cấp nhưng chỉ có Masteri West Heights đem lại cho tôi sự hài lòng nhất. Từ thiết kế căn hộ, các tiện ích cho đến chất lượng nội thất căn hộ. Dự án có tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, với nội thất liền tường đầy đủ, từ tủ bếp, máy hút mùi, bếp từ và thậm chí cả lò nướng… đến từ nhiều thương hiệu cao cấp. Các tòa căn hộ tại dự án được quản lý vận hành với tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân. Điều này khiến tôi vô cùng yên tâm”.

Đại diện chủ đầu tư dự án Masteri West Heights chia sẻ: “Những nụ cười hồn nhiên chân thật của con trẻ, gương mặt hài lòng của khách hàng… là niềm hạnh phúc lớn nhất chúng tôi nhận được sau những nỗ lực không ngừng để xây dựng một không gian sống hạnh phúc cho tất cả cư dân. Từ đây, hành trình sống nâng tầm giá trị, chuẩn phong cách quốc tế sẽ do những chủ nhân tinh hoa của dự án chính tay khởi tạo và lan tỏa”.

* Hình ảnh thực tế về cuộc sống đa trải nghiệm của cộng đồng cư dân tại Masteri West Heights:

Xe buggy chuyên dụng, phục vụ đưa đón cư dân Masteri West Heights
Xe buggy chuyên dụng, phục vụ đưa đón cư dân Masteri West Heights

 

Khu vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú.
Khu vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú.

 

Khu vực phòng tập gym với nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.
Khu vực phòng tập gym với nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

 

Các không gian tiện ích đa dạng từ trong nhà đến ngoài trời như: khu vui chơi trẻ em, sân thiền - yoga, bể bơi ngoài trời, bể bơi tầng thượng view panorama, vườn thượng uyển, phòng gym... đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.
Các không gian tiện ích đa dạng từ trong nhà đến ngoài trời như: khu vui chơi trẻ em, sân thiền – yoga, bể bơi ngoài trời, bể bơi tầng thượng view panorama, vườn thượng uyển, phòng gym… đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

 

"Chất lượng tiêu chuẩn bàn giao theo đúng cam kết. Những đường nét hoàn thiện, công tác vệ sinh… cho thấy sự chu đáo và nghiêm túc trong công tác vận hành, giám sát và quản lý thi công của chủ đầu tư", chị Thu Hoài nói.
“Chất lượng tiêu chuẩn bàn giao theo đúng cam kết. Những đường nét hoàn thiện, công tác vệ sinh… cho thấy sự chu đáo và nghiêm túc trong công tác vận hành, giám sát và quản lý thi công của chủ đầu tư”, chị Thu Hoài nói.

 

"Những nụ cười hồn nhiên của con trẻ, gương mặt hài lòng của khách hàng… là niềm hạnh phúc nhận được sau những nỗ lực không ngừng để xây dựng một không gian sống hạnh phúc cho tất cả cư dân", đại diện nhà phát triển dự án Masteri West Heights chia sẻ.
“Những nụ cười hồn nhiên của con trẻ, gương mặt hài lòng của khách hàng… là niềm hạnh phúc nhận được sau những nỗ lực không ngừng để xây dựng một không gian sống hạnh phúc cho tất cả cư dân”, đại diện nhà phát triển dự án Masteri West Heights chia sẻ.

 

Khu vực sảnh hiện đại với trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế là nơi tiếp đón cư dân.
Khu vực sảnh hiện đại với trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế là nơi tiếp đón cư dân.

Theo: VnEconomy

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ

Bài viết mới nhất

0902191519

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá sẽ được gửi vào Email củ quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký